Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề

Ngô Hà,
Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề

Khi Jenni và Timmy Gibson kết hôn vào tháng 5 vừa qua, họ rất muốn 3 đứa con của mình sẽ đóng góp vào những phần quan trọng của hôn lễ. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ vào ngày 12/5 tại Iowa, Mỹ dưới sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết. Khi Jenni và Timmy trao nhau lời thề nguyện sẽ bên nhau trọn đời, cô con gái Lexi (6 tuổi) của họ đã đứng bên dưới thổn thức và òa khóc nức nở.

Nhiếp ảnh gia Missie Lafrenz đã bắt kịp khoảnh khắc ấn tượng của Lexi khi cô bé òa khóc với dòng nước mắt lăn dài trên má. Bức ảnh sau đó đã được Jenni và Timmy chia sẻ với Love What Matters cùng chú thích: “Cảm xúc trên gương mặt của Lexi cho thấy việc kết hôn của bố mẹ sau nhiều năm bên nhau quan trọng với con như thế nào. Đây là điều đáng để tôi chờ đợi bởi tôi không thể tưởng tượng được ngày cưới của tôi sẽ như thế nào nếu không có sự hiện diện của các con”.

Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề - Ảnh 1.

Lexi đã khóc nức nở khi chứng kiến bố mẹ trao lời thề nguyện. (Ảnh: theknot)

Lafrenz đã chia sẻ với The Knot rằng tình yêu Lexi dành cho bố mẹ đã được minh chứng ngay từ sáng hôm đó. “Tôi có thể nói rằng khi có mặt vào ngày hôm đó tôi có thể cảm nhận hôn lễ quan trọng với bọn trẻ như thế nào”, Lafrenz chia sẻ.  Cô bé Riley (8 tuổi) - chị của Lexi đã đứng đầu hàng ngũ phù dâu nhí, chăm chú theo dõi mẹ tiến vào nơi cử hành hôn lễ và có lúc, cô bé phù dâu còn lại đã quay sang an ủi Riley và Lexi khi thấy hai chị em quá xúc động.

Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề - Ảnh 2.

Cô bé phù dâu còn lại đã phải quay sang an ủi Lexi. (Ảnh: theknot)

Chuyện tình của Jenni và Timmy dù có đôi chút phức tạp nhưng lại rất đẹp. Họ gặp nhau khi Jenni mới 16 tuổi và sau 1 năm bên nhau, cả hai đã sinh con gái đầu lòng. Lúc đó Jenni chỉ mới 17 tuổi và cả hai đã rất vất vả để cân bằng cuộc sống khi vừa học, vừa làm và nuôi con. Rồi cả hai quyết định sinh Lexi sau nhiều năm kế hoạch. Jenni cho biết, khi Lexi ra đời, chị cảm thấy con có điều gì đó rất đặc biệt. Nhưng vài năm trôi qua, Jenni và Timmy chia tay vì cả hai đều cảm thấy không hạnh phúc.

Bất ngờ thay, chia tay được vài tháng, chị Jenni lại mang thai con trai Lincoln - đứa con của chị và một người bạn trai khác không phải Timmy. Nhưng gã đàn ông này lại không muốn chịu trách nhiệm với đứa bé và lúc này đây, Timmy đã ở bên cạnh hỗ trợ Jenni hết mình. Anh ở bên cạnh Jenni từ đó và họ đã nối lại tình xưa.

“Khi Timmy cầu hôn tôi, tôi biết đây là điều tuyệt vời nhất với gia đình mình vì các con đã có thể trở thành một phần đặc biệt trong hôn lễ. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới cả 1 năm trước và Lexi đã giúp tôi rất nhiều. Con đã cùng tôi chọn hoa, đã khóc khi thấy tôi thử váy cưới. Con rất háo hức đến ngày cưới của bố mẹ và đã đếm ngược chờ đợi”, chị Jenni chia sẻ trên trang Love What Matters.

Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề - Ảnh 3.

Gia đình chị Jenni và anh Timmy. (Ảnh: theknot)

Vào sáng ngày diễn ra đám cưới, khi Jenni đang ở cùng những người bạn phù dâu của mình, Lexi đã gọi cho chị và nói: “Ngày hôm nay cũng đến rồi. Là ngày cưới đấy mẹ”. Chị kể: “Con rất hạnh phúc. Con đã lau nước mắt trên gương mặt tôi và khen tôi xinh đẹp thế nào, nói rằng tôi quan trọng với con ra sao. Con không thể thôi nhìn tôi và khen tôi xinh đẹp”.

Chị Jenni biết con đã khóc trong hôn lễ. Chị kể: “Tôi nghe mọi người nói với nhau: “Nhìn Lexi kìa”. Tôi biết con khóc trong lễ cưới nhưng không biết vì sao. Khi xem những bức ảnh cưới, tôi đã khóc và hỏi con: “Lexi, vì sao con lại khóc vậy?”, con đã trả lời: “Mọi thứ thật tuyệt vời mẹ ạ”. Con nói rằng con đã khóc vì quá hạnh phúc với đám cưới của chúng tôi. Tôi đã rất bất ngờ. Tôi không nghĩ đám cưới lại quan trọng với con như thế. Con cảm thấy hạnh phúc vào ngày hôm đó, nó khiến tôi thấy mình đã đưa ra quyết định đúng nhất trong đời”.

Xem lại ảnh cưới của mình, mẹ bất ngờ xúc động khi thấy con gái 6 tuổi òa khóc nức nở lúc bố mẹ trao lời thề - Ảnh 4.

Chị Jenni bên hai cô con gái xinh xắn. (Ảnh: theknot)

Nhiếp ảnh gia Lefrenz cho biết, những khoảnh khắc cảm động như cảm xúc của Lexi đã khiến như bức ảnh cưới đáng giá hơn. “Công việc của tôi - một nhiếp ảnh gia đám cưới - là ghi lại được tất cả những chi tiết mà cô dâu đã bỏ lỡ và Jenni có thể sẽ không biết được khoảnh khắc này nếu tôi không chụp được”, Lefrenz chia sẻ. “Đó là một khoảnh khắc trong veo, ngọt ngào và thuần khiết đến từ bé gái đã tham gia chuẩn bị đám cưới cùng mẹ”.

(Nguồn: people, the knot, lovewhatmatters)

Chia sẻ
Tin mới trong ngày