Xem hình dáng khuôn mặt đoán ưu khuyết điểm của bạn

Cherry,
Vầng trán và xương hàm rộng là những nét đặc trưng cho khuôn mặt hình vuông. Bạn là người luôn tràn trề năng lượng và có khả năng chịu đựng tuyệt vời.

Mặt hình chữ nhật

Gương mặt này thường có một vầng trán rộng và chiếc cằm lớn. Người có gương mặt này là những người thường suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo trước khi hành động. Bạn suy nghĩ khá logic nhưng lại hay cường điệu hóa mọi thứ. Bạn cũng không thích nói về bản thân. Việc lên kế hoạch với bạn luôn là một điều thú vị và bạn luôn làm với chiến lược rõ ràng và hiệu quả cao. Để tránh căng thẳng, bạn thường vùi mình vào công việc thay vì giải quyết bằng lời.

Mặt hình oval

Gương mặt này thường có chiều dài lớn hơn chiều rộng, đồng thời xương hàm nhỏ hơn xương gò má. Nói cách khác, gò má chính là phần rộng nhất trên gương mặt của bạn. Những người có gương mặt này thường là người khá thực tế và bài bản. Tuy vậy, đây cũng là một người có khá nhiều tham vọng. Bạn thường nói những lời ngọt ngào và biết cách dùng từ ngữ để khiến người đối diện thoải mái. Chính vì đôi khi để làm hài lòng mọi người, những gì bạn nói ra thường không hoàn toàn là sự thật.

Mặt hình vuông

Xem hình dáng khuôn mặt đoán ưu khuyết điểm của bạn - Ảnh 1.

Vầng trán và xương hàm rộng là những nét đặc trưng cho khuôn mặt hình vuông. Bạn là người luôn tràn trề năng lương và có khả năng chịu đựng tuyệt vời. Bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách với một tâm lý vững vàng và đầu óc phân tích logic. Bạn chính là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, luôn bình tĩnh và tập trung trong bất kể hoàn cảnh nào.

Mặt hình tam giác

Xem hình dáng khuôn mặt đoán ưu khuyết điểm của bạn - Ảnh 2.

Đây thường là người sáng tạo, có tính nghệ sĩ và khá nhạy cảm. Tuy vậy, đây cũng là người dễ nóng giận. Bạn thích tiền tài địa vị và luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu mình đề ra. Vầng trán càng hẹp so với đầu càng chứng tỏ bạn là người thích được nắm quyền kiểm soát.

Mặt hình kim cương

Xem hình dáng khuôn mặt đoán ưu khuyết điểm của bạn - Ảnh 3.

Gương mặt này có góc cạnh ở trán và cằm nhưng mở rộng ở giữa. Những người có gương mặt này thường là người thích có địa vị xã hội cao. Đây cũng là người luôn chú ý đến những chi tiết, vì vậy mà trong công việc bạn thường đạt được những thành quả đáng nể. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và rất tỉ mỉ trong công việc. Cũng giống như viên kim cương, những lời bạn nói thường sắc như lưỡi dao.

Mặt hình trái tim

Xem hình dáng khuôn mặt đoán ưu khuyết điểm của bạn - Ảnh 4.

Nếu bạn sở hữu một vầng trán rộng và chiếc cằm thon, bạn là người có trái tim lớn, sáng tạo và có trực giác vô cùng nhạy bén. Tuy nhiên, bạn có phần hơi rụt rè, nhút nhát. Cũng giống như những người có gương mặt hình vuông, bạn luôn tràn trề năng lượng và có một nguồn sức mạnh tiềm tàng khá lớn.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày