Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở "Người ấy là ai"

J.N,
Phần lộ diện của chàng CEO Quốc Hiệu đã để lại nhiều nước mắt ở "Người ấy là ai".

Dù bị loại thứ 2 nhưng chàng CEO Quốc Hiệu đã để lại nhiều cảm xúc ở tập 9 "Người ấy là ai" mùa 3. Đúng với số đông dự đoán, Quốc Hiệu là chàng trai đã có gia đình. Anh mang đến chương trình câu chuyện tình 18 năm cảm động của anh và vợ mình.

"Động lực lớn nhất dành cho mình là giọt nước mắt của cô ấy", Quốc Hiệu nói về người vợ hiện tại của anh. Quốc Hiệu muốn qua chương trình gửi đến vợ của mình 3 lời, mặc dù từ trước đến giờ anh không phải là người thể hiện tình cảm qua lời nói: "Đây là lần đầu tiên anh sử dụng lời nói để gửi đến em: Thứ 1 cảm ơn em, thứ 2 xin lỗi và thứ 3 là chúc mừng vì em đã đầu tư đúng chỗ".

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở Người ấy là ai - Ảnh 1.

Ngoài ra anh tâm sự vợ anh cũng là người mạnh mẽ, kiên cường và hết sức bao dung với những lỗi lầm, những lần anh không đúng trong quá khứ. Khi được Trấn Thành hỏi về điều khiến anh đã xao lãng vợ mình và lao vào những cuộc vui bên ngoài là do bản thân anh hay do một phần nào đó từ người vợ, Quốc Hiệu chia sẻ là do cả 2. "Vậy bạn chọn ở lại với cô ấy vì đức tính gì?", Trấn Thành tiếp tục đặt câu hỏi cho Quốc Hiệu. "Mình chọn ở lại với cô ấy với 2 lí do: 1 là mình thấy được sự hy sinh quá nhiều...2 là mình nghĩ mình không thể phụ một người phụ nữ như vậy được", Quốc Hiệu trải lòng trong cảm xúc.

Chia sẻ với chương trình, Quốc Hiệu cho biết anh không đến cùng vợ vì nếu vợ có mặt thì có thể anh sẽ không nói được những lời như thế, tuy nhiên sự xuất hiện sau đó của người vợ đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ, Trấn Thành đã rơi nước mắt trước giây phút đầy xúc động này.

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở Người ấy là ai - Ảnh 2.

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở Người ấy là ai - Ảnh 3.

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở Người ấy là ai - Ảnh 4.

"Anh nghĩ rằng với anh, tình yêu lớn nhất đó là em. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì vẫn như câu nói cách đây 18 năm: Anh yêu em", lời chia sẻ chân thành mà Quốc Hiệu gửi trực tiếp đến vợ mình khiến mọi người xúc động. Cuối cùng, Quốc Hiệu có lời nhắn nhủ với nữ chính Nhã Uyên rằng:"Anh hy vọng từ giờ về sau em sẽ không phải khóc vì ai nữa, hãy khóc cho ai đáng em nhé!".

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe chuyện tình 18 năm của vợ chồng chàng CEO ở Người ấy là ai - Ảnh 5.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày