Sau 1 tháng kết hôn, bố Meghan tiết lộ con gái đã khóc trong điện thoại và lời gửi gắm tới con rể

Ngô Hà,
Ông Thomas Markle đã tiết lộ những thông tin bất ngờ vào thời điểm ông không thể dự đám cưới của con gái.

Mới đây, ông Thomas Markle, cha của nữ công tước xứ Sussex đã nhận trả lời phỏng vấn trên chương trình ITV's Good Morning Britain, sau khi hồi phục sức khỏe trong lần phẫu thuật tim cách đây 1 tháng.

Ông Thomas chủ yếu chia sẻ thông tin xung quanh thời điểm ông phải phẫu thuật, không thể tham dự đám cưới của con gái mình. Ông cho biết mình cảm thấy rất tiếc khi không thể dắt tay con gái tiến vào lễ đường.

Bố của Meghan tiết lộ rằng cô đã khóc khi ông nói rằng mình không thể có mặt trong đám cưới. Ông Thomas nói: "Hai đứa đều bày tỏ sự thất vọng. Meghan đã khóc. Cả hai đứa đều nói với tôi rằng chúng rất lo lắng cho tôi và dặn tôi hãy chăm sóc bản thân tốt hơn".

Sau 1 tháng kết hôn, bố Meghan tiết lộ con gái đã khóc trong điện thoại và lời gửi gắm tới con rể - Ảnh 1.

Thomas Markle lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau thời gian hồi phục sức khỏe.

Đặc biệt, người đàn ông 73 tuổi còn kể về cuộc nói chuyện kín giữa ông với con rể. Khi Hoàng tử Harry gọi điện cho ông Thomas về việc anh muốn cưới con gái ông làm vợ, bố Công nương Meghan trả lời rằng: "Con là một quý ông, hãy hứa với ta con sẽ không bao giờ rời bỏ con gái ta và ta cho phép hai con đến với nhau".

Ông Thomas thừa nhận rằng ông rất quý chàng rể của mình. "Harry là một người đàn ông tuyệt vời. Harry rất thú vị", ông Thomas trả lời trên truyền hình.

Ông Thomas cũng nhắc lại thời điểm ông đã gây ra vụ lùm xùm vì dàn dựng với nhiếp ảnh để bán các bức hình trước đám cưới của con gái. "Tôi đã nói chuyện với cả hai đứa và tôi cũng nói lời xin lỗi. Tôi nhận ra đó là một sai lầm nghiêm trọng không thể cứu vãn nổi".

Sau 1 tháng kết hôn, bố Meghan tiết lộ con gái đã khóc trong điện thoại và lời gửi gắm tới con rể - Ảnh 2.

Ông Thomas có ấn tượng tốt với con rể của mình.

Người đàn ông 73 tuổi cũng cho biết, ông không hề cảm thấy ngạc nhiên khi con gái mình lấy Hoàng tử, trở thành thành viên của hoàng gia Anh. "Con gái tôi đã là một công chúa ngay từ khi sinh ra đời", ông Thomas nói.

Nguồn: Hello

Chia sẻ
Tin mới trong ngày