Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình

Luongnd,
Với nhiều cách sắp xếp khác nhau, mẫu ghế hiện đại này là lựa chọn hay ho với những người thích thường xuyên bài trí, sắp xếp lại nhà cửa.

Thi thoảng, bạn cũng nên sắp xếp, bài trí lại không gian sống để mang lại cảm giác mới mẻ cho căn nhà. Trong đó, đổi màu ghế sofa hoặc thay đổi vị trí của cả bộ bàn ghế là một trong những cách thay đổi mang lại cảm giác rõ rệt nhất.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 1.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 2.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 3.

Những hình ảnh về sự linh hoạt của mẫu ghế sofa MOON của hãng LinaFurniture cho thấy nội thất thông minh thời hiện đại là như thế nào.

Mẫu ghế sofa mang tên MOON của hãng LinaFurniture chính là một sản phẩm giúp công cuộc sắp xếp nhà cửa, thay đổi không gian sống đơn giản hơn bao giờ hết. Được làm từ các block - khối ghế khác nhau có thể tách rời và xếp lại, ghế sofa của Lina mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, sáng tạo và tha hồ sắp xếp để phù hợp cho từng nhu cầu của mình.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 4.

Mỗi chiếc ghế sofa có thể để riêng lẻ...

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 5.

hoặc ghép với nhau và xếp thành những hình dáng thú vị.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 6.

Ba chiếc ghế MOON ghép thành một ghế tựa lớn và một mặt bàn.

Các khối hình hộp chữ nhật, hình trụ được thiết kế thành từng khối lớn gồm 2 khối nhỏ, có thể lật lên, xuống và ghép thành các hình dạng khác nhau. Các dạng hình cơ bản bạn có thể ghép chính là: mặt phẳng lớn để nằm lên; mặt lõm để đặt lưng vào và các mặt lồi lên để ngồi và tựa vào. Bạn cũng có thể mua một hoặc nhiều chiếc ghế để ghép thành các mẫu sofa phù hợp với gia đình mình, ví dụ: một khối hình hộp chữ nhật phẳng lớn như một chiếc giường, ghép 4 ghế thành một chiếc sofa lớn truyền thống hay thành từng chiếc sofa đơn lẻ…

Nhờ sự linh hoạt, ghế MOON thích hợp cho rất nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách gia đình đến công sở, trường học, khách sạn hay mang ra ngoài trời cho những buổi tụ tập bạn bè. Và nếu không dùng đến hoặc cần tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, bạn hoàn toàn có thể xếp gọn và cất chúng lại.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 7.

Bạn có thể tự tạo ra chỗ gác chân thật thoải mái...

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 8.

... hoặc xếp so le thế này để đảm bảo sự thoải mái cho từng người.

Nếu muốn làm mới nhà cửa liên tục, hãy sắm ngay ghế sofa xếp hình - Ảnh 9.

Những lúc cần dọn dẹp, bạn có thể ghép ghế lại thành một chồng gọn gàng như thế này.

Mỗi chiếc sofa MOON của LinaFurniture có kích thước 100 x 50 x 38cm, có 6 màu sắc lựa chọn và có giá 411 USD (khoảng 9,37 triệu đồng). Bạn có thể  tại đây.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày