Nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen khiến dân mạng bức xúc

Cherry,
Mặc dù từng yêu nhau nhưng đến khi chia tay, nam thanh niên này đã hẹn người yêu cũ ra cho bạn gái mới đánh tàn nhẫn, còn bản thân mình chỉ ngồi xem và cười hả hê khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, trên một group lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải một clip trong đó ghi lại cảnh cô gái trẻ bị hai cô gái khác đánh hội đồng một cách tàn bạo ngay tại một quán ăn trên vỉa hè.

Nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 1.

Cô gái áo vàng (được cho là người yêu cũ) bị 2 cô gái đánh đập dã man giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, cô gái mặc áo vàng (được cho là người yêu cũ) của nam thanh niên (áo xám) chỉ biết ôm mặt cúi người chịu trận trước những cú đánh hiểm hóc nhằm vào mặt và các bộ phận yếu điểm trên cơ thể.

Nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 2.

Chàng trai "áo xám" thản nhiên nhìn người yêu mới đánh người yêu cũ tàn nhẫn. Ảnh cắt từ clip

Không chỉ đánh đập thậm tệ, hai cô gái khác còn chửi mắng, túm tóc và kéo lê cô gái áo vàng vào phía ngõ trong để đánh tiếp mặc dù một số người có mặt ở hiện trường đã can ngăn. Hành động đánh đập, đạp, túm tóc dã man của những cô gái này khiến dân mạng không thể giấu sự bức xúc.

Nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 3.

Hết đánh cô gái áo vàng ở ngoài đường, 2 cô gái này còn kéo cô gái áo vàng vào ngõ trong để "giải quyết". Ảnh cắt từ clip

Không những thế, vừa đánh, một trong hai cô gái còn chửi mắng cô gái người yêu cũ: "Mày chửi ai ngáo đấy con kia? Mày chửi em tao á? Lúc cào phím thì tự tin lắm?", cứ mỗi tiếng chửi là một cái tát, là một cú đạp túi bụi vào người cô gái. Về phần cô gái chỉ biết im lặng chịu trận.

Nam thanh niên hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 4.

Cô gái áo vàng bị đánh dã man trước mặt người yêu cũ. Ảnh cắt từ clip

Theo nhiều người, vụ việc xảy ra tại Mỹ Đình, Hà Nội. Điều đáng chú ý là chàng trai mặc áo xám xuất hiện trong clip ngồi cười thản nhiên nhìn vụ việc xảy ra lại chính là bạn trai cũ của nạn nhân. Theo chia sẻ của dân mạng chứng kiến vụ việc: "Thanh niên người yêu cũ đã hẹn nạn nhân ra để bạn thân và người yêu mới đánh tàn nhẫn thế kia, nhưng chỉ ngồi chứng kiến toàn bộ vụ việc và cười" - người đăng tải đoạn clip chia sẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây một làn sóng bức xúc trong dư luận.

Tài khoản H.M.N. bức xúc: "Không hiểu nguồn cơn sự việc ra sao nhưng tại sao nam thanh niên kia lại có thể ngồi yên chứng kiến cảnh người mình đã từng yêu bị đánh đập dã man như vậy? Không thể hiểu nổi tư cách đàn ông của nam thanh niên này!".

"Khổ thân cô người yêu cũ, chắc lại lời qua tiếng lại với người yêu mới của bạn trai nên mới ra nông nỗi này. Dù có thế nào đi nữa việc ngồi xem người yêu cũ bị ăn đòn cũng là điều không chấp nhận được", bạn H.H nhận định.

"Có chuyện gì thì từ từ giải quyết, dù thế nào đánh người ta thế kia là không được, công an vào cuộc thì gay to đấy, chứ không phải muốn hành xử thế nào cũng được đâu. Phụ nữ với nhau mà hành xử như côn đồ", tài khoản C.Tr. bình luận.

Mặc dù chưa biết thời gian cụ thể cũng như nguồn cơn ngọn ngành sự việc, nhưng hành động đánh đập hội đồng cô gái trong clip này đang khiến dư luận hết sức bức xúc và lên án việc dùng vũ lực để giải quyết mọi vấn đề.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày