Minh Hằng ăn diện đã "ổn" hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội

Cherry,
So với hình ảnh bị chê bai trước đây, Minh Hằng xuất hiện "ổn" hơn tại Hà Nội nhưng khi đứng cạnh 2 "chị đại", thần thái của cô nàng vẫn có phần lép vế hơn.

Sau buổi casting đầy náo nhiệt tại TP.HCM, buổi casting thí sinh cho The Face 2018 tại Hà Nội cũng đã diễn ra vào sáng 5/6 tại và thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Tương tự như buổi casting ở phía nam, có khá nhiều gương mặt quen thuộc tham dự. Tuy nhiên nếu so về phần độc và lạ thì các thí sinh Hà Nội chọn phong cách thời trang an toàn hơn nhiều. Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng 3 vị mentor Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến cũng đã xuất hiện tại buổi casting. Cả 3 người đều chọn trang phục tông hồng đỏ chủ đạo làm rực sáng cả khu vực casting.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 1.

Minh Hằng là người đến sớm nhất. Cô chọn bộ váy liền cùng áo khoác ton sur ton sọc ca rô đỏ đen.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 2.

Bộ váy giúp cô nàng khoe khéo ngực đầy, thể hiện nét quyến rũ.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 3.

Diện cả cây đỏ nổi bật, mentor Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn và ống kính.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 4.

Khác biệt với phong cách thời trang giấu quần cá tính ở buổi casting tại TP.HCM, Võ Hoàng Yến lần này chọn phong cách quý phái và sang chảnh.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 5.

Trái ngược với 2 người bạn Minh Hằng và Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng diện phong cách menswear cá tính với bộ vest hồng phối cùng áo sơ mi đen chấm bi và nơ cổ màu vàng.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 6.

So với trang phục ở TP.HCM, Minh Hằng được đánh giá là chọn lựa trang phục hợp lý, khoe khéo đôi chân nuột nà và vòng 1 quyến rũ, đẫy đà.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yến vẫn trung thành với thần thái lạnh lùng, sang chảnh.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 8.

"Chị đại" Thanh Hằng thân thiện, cười duyên dù tạo dáng có hơi cá tính.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 9.

Bộ 3 mentor tạo dáng cùng nhau.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 10.

Mỗi HLV toát lên vẻ đẹp riêng nhưng so với 2 đàn chị, "thần thái" của Minh Hằng vẫn có phần lép vế.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 11.

Không chỉ khi làm mặt lạnh lùng, tạo dáng "high fashion" mà khi cười tươi vui vẻ thì bộ 3 mentor cũng nhắng nhít, đáng yêu thế này đây.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 12.

Minh Hằng ăn diện đã ổn hơn nhưng vẫn lép vế khi so vai Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến trong buổi casting The Face Hà Nội - Ảnh 13.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày