Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội

http://afamily.vn/het-oan-han-em-trai-cung-cha-khac-me-huynh-anh-chu-dong-moi-anh-tuan-ve-gio-ong-noi-20180620233727663.chn,
Sau bao nhiêu sóng gió, tình cảm anh em giữa Huỳnh Anh và Anh Tuấn trong "Cả một đời ân oán" cũng đã có chuyển biến tốt.

Tập 53 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 20/6 với những diễn biến xoay quanh các thành viên của gia đình họ Vũ. Sau bao sóng gió, Bình nhất mực không chịu nhận Đăng (Mạnh Trường) làm bố, dù rằng kết quả xét nghiệm ADN đã xác nhận rằng 2 người có quan hệ máu mủ. Thấy Bình quá cứng đầu, Phong (Hồng Đăng) đã đến gặp Bình để nói chuyện riêng. Sau vài câu thăm hỏi, Phong đi thẳng vào vấn đề, yêu cầu Bình nên suy nghĩ lại trước khi có quyết định quá vội vã với gia đình họ Vũ.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 1.

Phong đến gặp Bình để nói chuyện phải quấy.

Ở cuối tập 53, Bình tìm đến nhà Ngân trong đêm tối. Lúc này, Bình lại vô tình chạm mặt anh trai cùng cha khác mẹ là Nguyên (Huỳnh Anh). Nguyên thông báo cho Bình biết chuyện Ngân đã đi Hà Nội, không thể ra gặp anh. Bình vô cùng bất ngờ vì không nghĩ rằng Ngân đột ngột đi mà chẳng nói với mình. Lúc này, Nguyên mới khuyên Bình hãy luôn tin tưởng Ngân vì đây là cô gái tốt.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 2.

Nguyên mời em trai đến dự đám giỗ của ông nội.

Trước khi Bình rời khỏi, Nguyên còn mời cậu đến Vũ Gia trong ngày giỗ ông nội. Sau bao nhiêu khúc mắc, hiểu lầm, cuối cùng Nguyên đã mở lòng với em trai. Việc Nguyên mời Bình tới nhà xem như hành động có ý nghĩa tích cực trong việc hàn gắn tình anh em.

Ở một diễn biến khác, Diệu không ngừng gây sức ép với Phong trong việc nuôi dạy Thủy (Lương Thanh). Do chưa biết rõ sự thật về thân thế của Thủy nên Phong vẫn đinh ninh rằng cô bé là con gái mình. Phong gặp Diệu để yêu cầu cô không đưa Thủy đi đâu cả, Phong muốn thực hiện nghĩa vụ của một người cha. Đến lúc này, Diệu mới tung chiêu là nếu Phong muốn Thủy ở lại, đồng nghĩa với chuyện Diệu cũng ở lại. Không còn cách nào khác, Phong đành chấp thuận.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 3.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 4.

Phong muốn ở bên cạnh chăm sóc cho Thủy như một người cha.

Và y như rằng, hễ có cơ hội là Diệu lại tranh thủ nói xấu Dung (Hồng Diễm) trước mặt Phong. 20 năm đã trôi qua, Diệu vẫn không nguôi nỗi oán giận Dung. Trong thâm tâm của Diệu, Dung chính là người đàn bà lăng loàn, độc ác. Diệu luôn cho rằng bởi vì Dung nên cuộc sống của cô dần rơi vào ngõ cụt.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 5.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 6.

Diệu tranh thủ cơ hội để gây sức ép cho Phong.

Điểm sáng duy nhất của tập 53 Cả một đời ân oán là chuyện Khôi (Thanh Sơn) sáng mắt. Sau một thời gian điều trị, thị giác của Sơn đã hồi phục. Ngọc (Đan Lê) nghi ngờ Khôi cố tình nối dối mình chuyện chưa nhìn thấy ánh sáng nên đã cố tình thử. Bất ngờ, trong lúc bất cẩn Ngọc suýt bị ngã xuống đất. Lúc này, Khôi lao đến đỡ Ngọc và làm lộ ra chuyện thị lực của anh đã trở về. Tiếp đến, Khôi ôm chầm lấy Ngọc và nói với cô rằng anh không muốn cô rời xa anh nữa. Bao nhiêu năm qua, chỉ vì lý do Ngọc bị vô sinh mà 2 người chia cách. Bây giờ, Sơn hứa sẽ bảo vệ, chở che cho Ngọc dù có phải đối mặt với bất cứ điều gì đi nữa.

Hết oán hận em trai cùng cha khác mẹ, Huỳnh Anh chủ động mời Anh Tuấn về giỗ ông nội - Ảnh 7.

Khôi và Ngọc tương phùng sau 20 năm xa cách.

Tập 54 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 21/6/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày