Fan cuồng tuyển Anh chơi dại, đắc tội với bạn gái vì Harry Kane

Cherry,
Không hiểu chàng trai ấy giờ đã thế nào, liệu có chịu hình phạt gì khi cô bạn gái tỉnh dậy và nhìn vào gương?

Mới đây, báo chí Anh đăng tải một câu chuyện hài hước, liên quan tới tình yêu của NHM dành cho Tam sư và cho Harry Kane. Cụ thể, một fan nam đã chia sẻ bức ảnh bạn gái mình đang tắm nắng, trên lưng có tên và số áo của Kane, được biết bằng kem chống nắng. Chàng trai này cũng viết:

"Tý nữa thôi tôi sẽ "ẹo" khi cô ấy thức dậy và thấy "Kane 9" ở trên lưng".

Fan cuồng tuyển Anh chơi dại, đắc tội với bạn gái vì Harry Kane - Ảnh 1.

Bình luận về màn ăn mừng, kiêm chơi khăm bạn gái này của fan nam nói trên, tờ The Sun dùng từ "dũng cảm hoặc đơn giản là quá ngu". Nhưng dẫu sao, điều ấy cũng đang cho thấy không khí World Cup lan tỏa tới thế nào, và fan có thể nghĩ ra đủ thứ chuyện khi tình yêu đội tuyển quốc gia thăng hoa.

Cũng theo The Sun, một fan nhí nước Anh thậm chí còn mải mê ăn mừng khi Harry Kane ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Panama để rồi rơi luôn xuống đất.

Fan cuồng tuyển Anh chơi dại, đắc tội với bạn gái vì Harry Kane - Ảnh 2.

Hoặc anh chàng Darryl Hawke vì quá hưng phấn đã leo lên nóc một chiếc xe để ăn mừng, rồi sau đó cũng ngã lăn xuống đường khi chủ nhân chiếc xế hộp thắng gấp, để lao đi ngay sau đó.

Màn ăn mừng của Darryl Hawke

Với việc World Cup đang diễn ra quá đỗi thú vị và đầy bất ngờ, chắc chắn sẽ còn nhiều màn ăn mừng độc đáo của NHM trong những ngày tới.

Chia sẻ
Tin mới trong ngày