Cô gái khoe đi chùa cầu duyên vớ luôn người yêu, nhưng người ta chỉ chú ý lời bình đến từ cư dân mạng

Luongnd,
Trước câu chuyện cầu duyên được duyên của cô gái, nhiều bạn trẻ tỏ ra hào hứng và bình luận rất sôi nổi.

Có một truyền thuyết được cư dân mạng đồn thổi rằng nếu bạn ế bền vững, ế trường tồn thì bạn nên đi chùa để cầu duyên. Một trong số những ngôi chùa cầu duyên có tiếng ở Hà Nội có thể kể đến như chùa Hà. Và câu chuyện của cặp đôi dưới đây cũng bắt nguồn từ chính ngôi chùa nổi danh đó.

Mới đây, trên một trang cộng đồng dành cho giới trẻ, cô gái đã đăng đàn chia sẻ câu chuyện đi chùa cầu duyên có 1-0-2 của mình. Nội dung câu chuyện được đăng tải như sau:

Cô gái khoe đi chùa cầu duyên vớ luôn người yêu, nhưng người ta chỉ chú ý lời bình đến từ cư dân mạng - Ảnh 1.

Câu chuyện vô tình vớ được người yêu của cô gái khiến dân tình thích thú.

Cụ thể, cô gái kể lại một ngày đi chùa cầu duyên của mình thì bắt gặp một chàng trai có vẻ lúng ta lúng túng. Vì thấy chàng trai cứ như gà mắc tóc nên cô gái mới trò chuyện qua lại, gợi ý và nhắc nhở chàng trai các nghi thức cúng bái theo như hiểu biết của mình.

Thấy cô gái có vẻ rành rọt hơn mình, chàng trai đề nghị cho đi theo cùng để còn… biết đường mà khấn. Thấy chàng trai cũng thật thà chân chất, lại hơi ngố ngố nên cô gái đồng ý. Về sau, hai người trao đổi số điện thoại rồi gặp gỡ. Sau ba lần hẹn hò, chàng trai chính thức tỏ tình và hai người "giải ế" cho nhau thành công.

Ngay sau khi đăng tải, bài chia sẻ về mối nhân duyên đặc biệt này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Ai nấy cũng đều cảm thấy vui thay cho đôi trẻ, cảm thấy hai người thật sự đã có duyên với nhau khi gặp mặt chính tại ngôi chùa có tiếng là cầu duyên.

Cô gái khoe đi chùa cầu duyên vớ luôn người yêu, nhưng người ta chỉ chú ý lời bình đến từ cư dân mạng - Ảnh 2.

Ngoài những bình luận chúc phúc, người ta còn cười bể bụng với những lời bình hài hước như thế này.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời bình luận chúc phúc cho cặp đôi, khá nhiều cư dân mạng để lại những lời bình tếu táo khiến người ta cười chảy nước mắt. Cụ thể, có người cho rằng: "Kiểu như ai cũng bảo chùa Hà cầu duyên là được nên mấy bạn ế khéo nhau đi. Ế va phải nhau nên hết ế thôi mà".

Thậm chí, có người còn nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện khi cho rằng: "Nữ này bán nhang, hoa quả gần chùa Hà phải không? Gớm, PR khéo phết, lại còn đánh đúng tâm lý nữa. 10 điểm Marketing nhá!".

Ngoài ra, có người lại ỉ ôi cho rằng: "Ôi giồi ôi cứ bảo đi chùa cầu duyên là auto hết ế, nhưng với điều kiện là đối phương phải dễ nhìn nhé. Trai thì tóc tai vuốt vuốt, gái thì xinh nhé".

Hiện tại, dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào và liệu lời đồn đoán về sự linh thiêng của ngôi chùa cầu duyên này có đúng hay không. Nhưng có thể thấy rằng bài đăng này vẫn tạo nên một sức hút không hề nhỏ trên khắp các trang MXH với gần 20 nghìn lượt yêu thích, hơn 600 lượt chia sẻ và vô số các bình luận chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải. Rõ ràng, đối với giới trẻ thì câu chuyện cầu duyên vẫn là câu chuyện khá thu hút đấy chứ!

Chia sẻ
Tin mới trong ngày